fbpx

Người mệnh Kim mua iPhone màu nào hợp phong thủy?

Bạn là người thuộc mệnh Kim đang có nhu cầu tìm hiểu iPhone màu nào sẽ hợp với mệnh của mình, để mang lại sự may mắn. Vậy thì theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé!

Xem thêm: Mệnh Mộc nên chọn iPhone màu nào

Đôi nét về mệnh Kim

Mệnh là một trong những khái niệm có vai trò quan trọng trong nền văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Mệnh ở trong phong thủy có nguồn gốc từ triết học cổ đại Trung Quốc, trong đó cho rằng tất cả vạn vật đều được phát sinh từ năm nguyên tốt và trả qua năm trạng thái là Kim, Thủy, Hỏa, Mộc và Thổ được gọi là ngũ hành.

Đôi nét về mệnh Kim
Đôi nét về mệnh Kim

Cung mệnh phong thủy được coi như bản mệnh của đời người, gắn bó với cuộc số với sự vận hành luân hồi của vũ trụ. Trong đó, mệnh Kim được xem là kim khí của đất trời, đại diện cho sức mạnh và mùa thu, được nuôi dưỡng từ đất đá, tôi luyện trong tự nhiên.

Người mệnh Kim thuộc những năm sinh sau:

  • 1932, 1992 (Nhâm Thân);
  • 1933, 1993 (Quý Dậu).
  • 1954, 2014 (Giáp Ngọ);
  • 1955, 2015 (Ất Mùi).
  • 1984 (Giáp Tý),
  • 1985 (Ất Sửu).
  • 1970 (Canh Tuất),
  • 1971 (Tân Hợi).
  • 2000 (Canh Thìn),
  • 2001 (Tân Tỵ).

Mùa sắc đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và điều tiết hài hòa các yếu tố ngũ hành – âm dương của mỗi người. Từ đó, mà việc chọn màu sắc của trang phục, vật dụng, xe cộ có vai trò quan trọng hơn trong đời sống hằng ngày.

Vì sao nên chọn màu sắc phù hợp với mệnh

Theo quan niệm từ xa xưa, đa số mọi người đều kính thiên tín mệnh và cho rằng ai đấy đều có vận mệnh riêng, đại phú nhờ mệnh, phú quý do trời. Đó cũng chính là lý do mà mọi người thường tin tưởng vào số mệnh để xoay chuyển tình thế, dùng phong thủy để áp dụng vào cuộc sống để cuộc sống tràn ngập tài lộc và may mắn.

Vì sao nên chọn màu sắc phù hợp với mệnh
Vì sao nên chọn màu sắc phù hợp với mệnh

Ngày nay, sau thời gian dài nghiên cứu về ngũ hành phong thủy, các nhà toán số đã cho rằng ngũ hành nạp âm quan trọng trong việc lựa chọn màu sắc điện thoại cho người mua. Nhiều người dựa vào cung mệnh để tăng cường các mối quan hệ, chọn màu sắc bên mình để luôn được suôn sẻ thuận lợi hơn,…

Người mệnh Kim mua iPhone màu nào hợp phong thủy?

Theo quan niệm thời xưa, lựa chọn màu sắc bạn nên chọn màu hơp mệnh, tránh chọn những màu xung khắc với ngũ hành. Theo nghiên cứu thời xưa, người thuộc mệnh Kim nên chọn những tông màu sáng có ánh vàng, ánh kim bởi đây là màu của bản mệnh.

Người mệnh Kim mua iPhone màu nào
Người mệnh Kim mua iPhone màu nào

Màu tương sinh với người mệnh Kim: Vàng, Nâu: Đây là màu thuộc bản mệnh, mang lại nhiều may mắn về mọi mặt, thể hiện sự hoàn hảo, hòa hợp.

Mùa hòa hợp với mệnh Kim: mùa Trắng, Bạc, Xám, Ghi: Đây là những gam màu tốt, được quý nhân phù trợ và mang lại thuận lợi, suôn sẻ trong cuộc sống, cũng chính là biểu tượng của sự tinh khiết.

Màu tương khắc: mùa Đỏ, cam, hồng: Đây là những màu tương khắc, cần phải cẩn trọng khi mang theo những màu sắc này.

Màu sặc hợp với mệnh sẽ mang tới tài lộc cho người dùng cũng nhưng cũng nên tránh quá nhiều vì nó sẽ gây dư thừa dẫn tới phản tác dụng. Bên cạnh đó cũng cần tránh những màu tương khắc bởi nó sẽ khiến cho sức khỏe và cảm xúc của người sở hữu bị ảnh hưởng tiêu cực, gây ra sự mất tập trung, nóng giận, bực bội.

Áp dụng vào chọn điện thoại, người dùng mệnh kim nên chọn những chiếc điện thoại có màu vàng, nâu, trắng, bạc, xám và ghi. Đây là màu sắc khá dễ chọn bởi có rất nhiều mẫu điện thoại có các phiên bản màu như vậy.

Xem thêm: Đánh giá iPhone 8 Plus

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.