fbpx

Mệnh Mộc nên chọn iPhone màu nào hợp phong thủy?

Người xưa thường có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên ai trong chúng ta cũng đều rất quan tâm tới các chuyện liên quan tới phong thủy. Và để đáp ứng lại nhu cầu mua sắm các vật dụng hợp phong thủy, thì bài viết dưới đây Phonehouse sẽ giúp người mang mệnh Mộc chọn mua iPhone có màu hợp với phong thủy nhất, cùng theo dõi để có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé!

Xem thêm: Cách chép dữ liệu vào iPhone

Đôi nét về người mệnh Mộc

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, có 5 mệnh cụ thể: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với 5 hành. 5 hành sẽ vận động tương sinh, tương khắc với nhau tạo nên một thế cân bằng thống nhất hỗ trợ lẫn nhau. Mệnh Mộc là một mệnh thuộc trong 5 ngũ hành và là hành đại diện cho cây cối, rừng, dành cho sự sống trên địa cầu.

Đôi nét về người mệnh Mộc
Đôi nét về người mệnh Mộc

Mệnh Mộc gồm các tuổi:

 • Năm Nhâm Ngọ: 1942, 2002
 • Năm Kỷ Hợi: 1959, 2019
 • Năm Mậu Thìn: 1928, 1988
 • Năm Quý Mùi: 1943, 2003
 • Năm Nhâm Tý: 1972, 2032
 • Năm Kỷ Tỵ: 1929, 1989
 • Năm Canh Dần: 1950, 2010
 • Năm Quý Sửu: 1973, 2033
 • Năm Tân Mão: 1951, 2011
 • Năm Canh Thân: 1980, 2040
 • Năm Mậu Tuất: 1958, 2018
 • Năm Tân Dậu: 1981, 2041

Tính cách đặc trưng của những người mệnh Mộc: họ luôn nhanh nhẹn, hòa đồng, thân thiện, chu đáo, thoải mái và đặc biệt họ vô cùng hào phóng và tốt bụng đối với những người xung quanh.

Những người mệnh Mộc thường rất được mọi người yêu quý bởi bản tính lương thiện, hài hòa tử thế và chu đáo.

Người mệnh Mộc iPhone màu nào hợp phong thủy?

Theo ngũ hành tương sinh, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, thủy là nước, nước sẽ giúp cây cối nhanh phát triển. Vì thế, nên chọn những màu hợp với mệnh Mộc là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Màu thuộc mệnh Thủy là những màu sau đây: Màu đen, màu xanh, màu xanh da trời, xanh dương, xanh lá, màu xanh nõn chuối. Đây chính là những màu sắc mang tới tài lộc cho người có mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

Chọn mua iPhone có màu xanh lá: Màu xanh lá chính là màu hợp với mệnh Mộc nhất. Xanh lá sẽ giúp mệnh mộc sung túc, mang tới sức khỏe dồi dào. Ngoài ra, màu xanh lá còn mang ý nghĩa trong lành, tươi mát, biểu tượng cho nền tảng hòa bình, hòa hợp với vạn vật.

iPhone có màu xanh lá
iPhone có màu xanh lá

Việc người mệnh mộc sở hữu được một chiếc điện thoại màu xanh sẽ giúp cho chủ sở hữu có một cảm giác an toàn, cơ thể thanh thản, tươi mới, công việc thuận lời phát triển vững mạnh hơn.

Chọn mua iPhone có màu xanh dương: Màu xanh dương là màu của biển cả, bầu trời bao la rộng lớn. Màu xanh dương khiến chúng ta liên tưởng tới đến tính cách phóng khoáng, quyết đoán trong mọi quyết định, dám nghĩ dám làm của những người mệnh mộc. Ngoài ra, màu xanh dương còn là màu đại diện cho sự thông minh, sự tự tin trong mọi điều. Bên cạnh đó, sắc xanh chính là biểu trưng cho sự khéo léo, người mệnh Mộc sử dụng màu xanh như được chắp thêm đôi cánh mang tới sức mạnh, sự tự tin, dễ đạt được trên con đường công danh.

Chọn mua iPhone màu đen: Màu Đen là màu đặc trưng của hành thủy, thủy tương sinh với mộc. Nên màu đen sẽ mang tới sự may mắn cho những người mệnh Mộc. Màu đen cũng là màu của sự huyền bí, bí ẩn, tinh tế và sức mạnh quyền lực.

Chọn mua iPhone màu đen
Chọn mua iPhone màu đen

Màu đen mang tới sức mạnh cho những người mệnh Mộc khi họ có thể làm chủ được những tình huống bất ngờ, phán đoán được sự việc, nhờ người mệnh Mộc sẽ tự quyết đoán càng trở nên dứt khoát trên cơ sở phát xét rõ ràng. Thêm vào đó, màu Đen là những người suy nghĩ chu toàn

Bên cạnh những màu hợp thì cũng có những màu khắc nên những ai mang mệnh Mọc cũng nên lưu ý để tránh sau này gặp phải những điều xui rủi. Vì mệnh Mộc khắc Thổ: cây cối sẽ hút hết các chất dinh dưỡng từ đất. Nên những gam màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng, nâu vàng sẽ bị mệnh Mộc khắc chế, làm kìm hãm và mang lại sự xui rủi cho người dùng.

Xem thêm: Đánh giá iPhone 8 Plus: Lựa chọn tốt nhất cho thời điểm hiện tại

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.